Tây Ninh triển khai kênh tiếp nhận thông tin phản ánh về tình hình dịch bệnh Covid-19 trên Tổng đài 1022

Thứ ba - 27/07/2021 22:00 736 0

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch tỉnh Tây Ninh về việc tăng cường ứng dụng CNTT hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Bắt đầu từ 07 giờ ngày 26/7/2021, Tây Ninh chính thức triển khai các kênh tiếp nhận thông tin phản ánh về tình hình dịch bệnh Covid-19 trên Tổng đài 1022 của tỉnh như sau:

1. Kênh tiếp nhận thông tin, tư vấn về tình hình sức khỏe.

Gọi (0276) 1022, bấm phím 1.

Thông tin tiếp nhận:

- Thông tin phản ánh về tình hình sức khoẻ của người dân trong các khu cách ly, phong toả.

- Thông tin phản ánh về tình hình sức khoẻ của người dân khi cách ly y tế tại nhà, tự theo dõi sức khoẻ tại nhà.

- Thông tin phản ánh về tình hình sức khoẻ của người dân khi có liên quan đến dịch tễ như F1, F2, nghi ngờ mắc Covid-19.

2. Kênh tiếp nhận và xử lý thông tin hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Gọi (0276) 1022, bấm phím 2.

Thông tin tiếp nhận

- Thông tin về bản thân, gia đình hoặc hàng xóm, những người xung quanh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương cần được hỗ trợ nhu yếu phẩm.

- Thông tin về bản thân hoặc gia đình người dân thuộc đối tượng bị tác động, ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 được hưởng chính sách hỗ trợ theo quy định của Trung ương và Tây Ninh nhưng chưa nhận được hỗ trợ.

- Thông tin về các trường hợp khác trong xã hội cần hỗ trợ (người già neo đơn, trẻ cơ nhỡ,…).

Thông tin chi tiết về việc triển khai và hướng dẫn các bước thực hiện (vui lòng xem file đính kèm tại https://drive.google.com/file/d/10g-ZDuCDmigvYru02ppHTbtzTApV0gmq/view?usp=sharing).

SCT TN