Thông báo tạm dừng tiếp nhận thủ tục hành chính Thông báo tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo về bán hàng đa cấp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 08/03/2021 19:00 744 0

Căn cứ Công văn số 435/UBND-KGVX ngày 16 tháng 02 năm 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tiếp tục tập trung quyết liệt thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các ca lây nhiễm trong cộng đồng tăng, giảm, phát sinh mới nhiều tỉnh. Nhằm hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Sở Công Thương thông báo như sau:

Tạm dừng tiếp nhận, xử lý hồ sơ thông báo tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo của doanh nghiệp bán hàng đa cấp trên địa bàn tỉnh kể từ ngày 24 tháng 02 năm 2021 cho đến khi không còn ca lây nhiễm trong cộng đồng theo báo cáo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Trung ương hoặc có chỉ đạo mới của cấp trên.

Trên đây là thông báo của Sở Công Thương.

SCT thong bao tam ngung tiep nhan TTHC to chuc hoi nghi_Signed.pdf

Phòng QLTM - SCT