Tài liệu tuyên truyền, PBGDPL về phòng, chống dịch COVID-19

Thứ ba - 03/08/2021 00:00 766 0
Nội dung liên quan đến các biện pháp thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ và các chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.

Nhằm kịp thời tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến các cơ quan, tổ chức và người dân trên địa bàn tỉnh, Sở Tư pháp - cơ quan thường trực của Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục tỉnh đã biên soạn tài liệu tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với nội dung liên quan đến các biện pháp thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ và các chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.

Sở Công Thương phối hợp phổ biến Tài liệu tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân để tìm hiểu và thực hiện.

Đồng thời, Sở Công Thương phổ biến đến các cá nhân, tổ chức Sổ tay sức khỏe Covid-19, tài liệu do Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh biên soạn nhằm hướng dẫn mọi người cách vệ sinh, khử khuẩn cho bản thân và nơi ở, làm việc; cách hô hấp, vận động, bổ sung dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe; và cách theo dõi, chăm sóc tại nhà trong trường hợp bản thân hay người thân nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid-19.

Tài liệu tuyên truyền kèm theo.docx

Sổ tay covid.pdf

SCT TN