Phối hợp thực hiện Kế hoạch số 2072/QĐ-UBND ngày 20/8/2020 của UBND tỉnh Tây Ninh

Thứ bảy - 11/09/2021 02:00 792 0

Căn cứ Kế hoạch số 2072/QĐ-UBND ngày 01/9/2021 của UBND tỉnh Tây Ninh Ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định số 889/QĐ-TTg ngày 24/6/2020 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình hành động quốc gia về sản xuất và tiêu dùng bền vững giai đoạn 2021 - 2030 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, trong phần tổ chức thực hiện UBND tỉnh giao "Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với các sở, ban ngành tỉnh và địa phương triển khai thực hiện Kế hoạch này; Tổ chức kiểm tra, đôn đốc, giám sát quá trình thực hiện Kế hoạch này; Tổng hợp, đánh giá tình hình thực hiện hàng năm, đề xuất Ủy ban nhân dân tỉnh sửa đổi, bổ sung Kế hoạch phù hợp với nhu cầu phát triển của địa phương".

Sở Công Thương đề nghị các sở, ban, ngành tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố theo chức năng, nhiệm vụ được giao có hình thức triển khai thực hiện phù hợp với tình hình thực tế của cơ quan, kịp thời báo cáo, phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện về Sở Công Thương để tổng hợp, tham mưu UBND tỉnh xem xét, chỉ đạo. Đồng thời định kỳ báo cáo kết quả thực hiện Kế hoạch số 2072/QĐ-UBND ngày 01/9/2021 của UBND tỉnh gửi về Sở Công Thương trước ngày 10/12 hàng năm.

QUYET DINH 2072 CUA UBND TINH.pdf

SCT TN