Kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn Thị xã Trảng Bàng

Thứ hai - 15/01/2024 21:57 227 0
Đoàn tiến hành kiểm tra 02 cơ sở kinh doanh sữa và thực phẩm đông lạnh. Đoàn đã lấy 4 mẫu kiểm nghiệm phục vụ công tác kiểm tra đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
Kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn Thị xã Trảng Bàng
Sáng ngày 10/1/2024, Đoàn kiểm tra liên ngành VSATTP Tỉnh do Sở Công Thương chủ trì trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân năm 2024 đã tiếp tục kiểm tra trên địa bàn thị xã Trảng Bàng.
Đoàn đã kiểm tra ATTP tại Công ty TNHH MTV Dương Kiều Lan, kinh doanh sữa do bà Dương Kiều Nương làm đại diện, địa chỉ Tổ 7, Quốc lộ 22, Khu phố Tân Lộc, Phường Gia Lộc, Thị xã Trảng Bàng.
Đoàn đã yêu cầu cơ sở tiếp tục duy trì các điều kiện về đảm bảo an toàn thực phẩm; Thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng của các hàng hóa, thực phẩm; Khám sức khỏe đầy đủ định kỳ theo quy định; Thực hiện kiểm nghiệm nguồn nước định kỳ; Thực hiện cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm và xác nhận tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm định kỳ theo quy định.
attp 1001
Đoàn kiểm tra kho sữa tại Công ty TNHH MTV Dương Kiều Lan
Hộ kinh doanh Phạm Thị Hoài Mỹ, kinh doanh thực phẩm đông lạnh. Tại đây, Đoàn đã tiến hành lấy 4 mẫu kiểm nghiệm phục vụ công tác kiểm tra đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thanh tra SCT