Đoàn Kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân năm 2024 trên địa bàn huyện Tân Châu

Thứ hai - 15/01/2024 22:10 357 0
Đoàn kiểm tra liên ngành tiếp tục tiến hành kiểm tra 02 cơ sở kinh doanh thực phẩm tổng hợp và Công ty khoai mì trên địa bàn huyện Tân Châu
Sáng ngày 11/1/2024, Đoàn kiểm tra liên ngành VSATTP Tỉnh do Sở Công Thương chủ trì trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân năm 2024 đã tiếp tục kiểm tra trên địa bàn huyện Tân Châu.
Đoàn đã kiểm tra ATTP tại Co.opMart Tân Châu, địa chỉ Đường Lê Duẩn, khu phố 2, Thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Tại đây, Đoàn đã tiến hành lấy 2 mẫu gồm giò lụa và mứt gừng kiểm nghiệm phục vụ công tác kiểm tra đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

attp 1101
Đoàn kiểm tra đang lấy mẫu bánh mứt tại Co.opMart Tân Châu
Tiếp đó, Đoàn kiểm tra tại DNTN Thành Thái, địa chỉ ấp 6, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Đoàn yêu cầu cơ sở tiếp tục duy trì các điều kiện về đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất; Bổ sung thêm palet khu vực thành phẩm; Khám sức khỏe đầy đủ định kỳ theo quy định; Thực hiện kiểm nghiệm nguồn nước và kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm định kỳ theo quy định.
Thanh tra SCT