Thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu, xuất nhập cảnh tại cửa khẩu Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng

Thứ tư - 27/03/2024 16:33 46 0
Ngày 28 tháng 12 năm 2023, Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng đã phối hợp với Chính quyền Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) tổ chức Lễ công bố nâng cấp cặp cửa khẩu Trà Lĩnh (Việt Nam)-Long Bang (Trung Quốc) thành cửa khẩu quốc tế, bao gồm lối thông quan Nà Đoòng (Việt Nam-Nà Ráy (Trung Quốc).
1. Cặp cửa khẩu này chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 29 tháng 12 năm 2023.
2. Thời gian làm việc:
- Thời gian làm việc Việt Nam: từ 7h00 đến 17h00 giờ Hà Nội.
- Thời gian làm việc Trung Quốc: từ 8h00 đến 18h00 giờ Bắc Kinh.
Sở Công Thương Tây Ninh thông báo đến các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa, xuất nhập cảnh qua cặp cửa khẩu Trà Lĩnh (Việt Nam)-Long Bang (Trung Quốc) thành cửa khẩu quốc tế, bao gồm lối thông quan Nà Đoòng (Việt Nam-Nà Ráy (Trung Quốc) biết, thực hiện.
Phòng QLTM - SCTTN