Thông tin việc tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 30/03/2020 16:00 2.267 0
Sở Công Thương thông tin đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người dân và doanh nghiệp việc tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Tây Ninh kể từ ngày 30/3/2020.

Để đảm bảo an toàn cho các cá nhân, tổ chức, đặc biệt là Nhân dân khi đến giao dịch tại Trung tâm Hành chính công tỉnh, góp phần phòng, chống dịch bệnh COVID-19 lây lan trong cộng đồng; thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Tây Ninh tại Kế hoạch số 561/KH-UBND ngày 24/3/2020 về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Trung tâm Hành chính công tỉnh và Bộ phận Một cửa các cấp, Sở Công Thương thông tin đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người dân và doanh nghiệp việc tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Tây Ninh kể từ ngày 30/3/2020 như sau:

- Đối với TTHC thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 (kiểm tra mức độ thực hiện DVC của TTHC tại Cổng dịch vụ công Tây Ninh tại địa chỉ https://dichvucong.tayninh.gov.vn/), Bộ phận Một cửa không tiếp nhận hồ sơ bằng hình thức trực tiếp, chỉ tiếp nhận hình thức nộp hồ sơ trực tuyến qua Cổng dịch vụ công Tây Ninh hoặc Cổng hành chính công tỉnh Tây Ninh trên mạng xã hội Zalo.

- Đối với các TTHC còn lại, Sở Công Thương khuyến khích người dân, tổ chức thực hiện nộp hồ sơ bằng dịch vụ Bưu chính công ích.

- Kết quả giải quyết sẽ được trả qua dịch vụ bưu chính công ích đến địa chỉ yêu cầu (phí dịch vụ sẽ được Bưu điện Tây Ninh hỗ trợ 25% phí theo Quy định) hoặc theo thời gian được bố trí của Bộ phận Một cửa.

Thông tin liên hệ hỗ trợ, hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến và trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích:

+ Tổng đài tại Trung tâm hành chính công tỉnh Tây Ninh: 1900561563 hoặc 02763.922009.

+ Đầu mối của Sở Công Thương, qua số điện thoại: 02763.814885 hoặc trực tiếp:

STTÔng/bàPhòng chuyên mônSĐT di động
Nguyễn Đức MinhQuản lý thương mại0984737797
Nguyễn Phạm Duy ThanhQuản lý thương mại0912153160
Âu Quốc PhongQuản lý Năng Lượng0931223253
Nguyễn Thuý HằngVăn phòng0947123708

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Công Thương theo dõi, tham gia tuyên truyền, chủ động hỗ trợ cá nhân, tổ chức thực hiện TTHC theo đúng quy định; chung tay thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Văn phòng Sở