Tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 01/01/2020 23:00 740 0
Theo quy định, hiện tại Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh không tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết trực tiếp tại trụ sở cơ quan. Vì vậy, Sở Công Thương kính thông báo đến các tổ chức, cá nhân các cách thức nộp hồ sơ và nhận kết quả giải quyết TTHC.

Các tổ chức, cá nhân có thể thực hiện nộp hồ sơ và nhận kết quả giải quyết TTHC bằng các cách thức sau:

+ Cách 1: Nộp hồ sơ và nhận kết quả giải quyết TTHC trực tiếp tại Trung tâm phục vụ hành chính công
                 (địa chỉ: số 83, đường Phạm Tung, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh; số điện thoại: 0276.3922009).

+ Cách 2: Nộp hồ sơ và nhận kết quả giải quyết TTHC thông qua dịch vụ bưu chính công ích (liên hệ số điện thoại 1900561563 để được hướng dẫn).

+ Cách 3: Nộp hồ sơ và nhận kết quả giải quyết TTHC qua trực tuyến tại Cổng dịch vụ công tỉnh Tây Ninh https://dichvucong.tayninh.gov.vn hoặc sử dụng công cụ mạng xã hội Zalo tại "Cổng hành chính công tỉnh Tây Ninh".

Văn phòng SCT