Công tác thanh kiểm tra năm 2014 của Thanh tra Sở Công Thương

Thứ năm - 20/11/2014 15:20 774 0
Trong năm 2014, Thanh tra Sở Công Thương đã phối hợp với các phòng chuyên môn thuộc Sở, các đơn vị có liên quan tiến hành 11 cuộc thanh kiểm tra.

Trong đó, 02 cuộc kiểm tra về việc thực thi các quy định của pháp luật về kinh doanh nguyên liệu thuốc lá tại 02 doanh nghiệp thuộc huyện Bến Cầu và thành phố Tây Ninh; 02 cuộc kiểm tra về việc thực thi các quy định của pháp luật về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả tại 01 doanh nghiệp thuộc Khu công nghiệp Trảng Bàng và 01 doanh nghiệp sản xuất xi măng; 04 cuộc kiểm tra về việc thực thi các quy định của Luật Điện lực và các văn bản pháp luật có liên quan tại 03 Điện lực huyện Hòa Thành, Bến Cầu, Trảng Bàng và 01 doanh nghiệp hoạt động phát điện; 01 cuộc kiểm tra về việc thực thi các quy định của pháp luật trong lĩnh vực hóa chất tại 01 doanh nghiệp thuộc Khu công nghiệp Trảng Bàng; 01 cuộc kiểm tra về việc thực thi các quy định của pháp luật về kinh doanh xăng dầu tại 01 doanh nghiệp là tổng đại lý và 01 cuộc kiểm tra về việc thực thi các quy định của pháp luật về vật liệu nổ công nghiệp tại 01 doanh nghiệp khai thác đá.

Trí Tuệ (S.C.T)