Công tác thanh kiểm tra 6 tháng đầu năm 2014 của Thanh tra Sở Công Thương

Thứ tư - 02/07/2014 21:05 776 0
Trong 6 tháng đầu năm 2014, Thanh tra Sở Công Thương đã phối hợp với các phòng chuyên môn thuộc Sở, các đơn vị có liên quan tiến hành 06 cuộc thanh kiểm tra.

Trong đó, 02 cuộc kiểm tra về việc thực thi các quy định của pháp luật về kinh doanh nguyên liệu thuốc lá tại 02 doanh nghiệp thuộc huyện Bến Cầu và thành phố Tây Ninh; 01 cuộc kiểm tra về việc thực thi các quy định của pháp luật về tiết kiệm năng lượng tại 01 doanh nghiệp thuộc Khu công nghiệp Trảng Bàng; 03 cuộc kiểm tra về việc thực thi các quy định của Luật Điện lực và các văn bản pháp luật có liên quan tại 03 Điện lực huyện Hòa Thành, Bến Cầu, Trảng Bàng./.

Phạm Trí Tuệ (S.C.T)