Thông báo thành lập Văn phòng Hải quan và Thuế tại cửa khẩu phụ Đôn (tỉnh Svay Riêng - Campuchia, đối diện cửa khẩu phụ Vàm Trảng Trâu, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh – Việt Nam

Thứ bảy - 20/11/2021 00:00 886 0
Văn phòng chính thức đi vào hoạt động và đảm nhận trách nhiệm quản lý, giám sát, thu thuế và các loại phí khác đối với hàng hóa xuất nhập khẩu qua cửa khẩu.

Cửa khẩu phụ Vàm Trảng Trâu đã được UBND tỉnh Tây Ninh công bố cửa khẩu phụ được thực hiện hoạt động mua, bán, trao đổi hàng hóa qua biên giới tại Quyết định số 181/QĐ-UBND ngày 21 tháng 01 năm 2021. Sau khi tổ chức lễ công bố, tỉnh Tây Ninh đã tiến hành bố trí đầy đủ lực lượng chuyên ngành tại cửa khẩu để thực hiện hoạt động kiểm tra, giám sát hàng hóa xuất nhập khẩu qua cửa khẩu này.

Ngày 03/11/2021, Ban hành chính tỉnh Svay Riêng có công văn số 144/21 ngày 03/11/2021 về việc thông báo Văn phòng Hải quan và Thuế tại cửa khẩu phụ Đôn đối diện cửa khẩu phụ Vàm Trảng Trâu thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh chính thức đi vào hoạt động và đảm nhận trách nhiệm quản lý, giám sát, thu thuế và các loại phí khác đối với hàng hóa xuất nhập khẩu qua cửa khẩu.

Sở Công Thương Tây Ninh thông báo nội dung này đến các doanh nghiệp, người dân nắm thông tin để thực hiện theo đúng quy định về xuất nhập khẩu hàng hóa qua cặp cửa khẩu phụ Vàm Trảng Trâu-Đôn.

Phòng QLTM - SCT