Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2020 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 22/06/2020 15:00 805 0

Tiếp tục thực hiện Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, để tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh; qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, huy động sự tham gia, phối hợp tích cực của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể trên địa bàn tỉnh trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh ban hành Kế hoạch số 1279/KH-UBND ngày 16/6/2020 về tuyên truyền, phổ biến pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2020 trên địa bàn tỉnh.

Để việc triển khai tốt công tác tuyên truyền truyền về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, Kế hoạch yêu cầu các đơn vị thực hiện:

- Nghiêm túc tổ chức thực hiện Kế hoạch, đảm bảo phù hợp với tình hình, đặc điểm và điều kiện ở từng cơ quan, đơn vị, địa phương.

- Xây dựng Kế hoạch tuyên truyền, phổ biến tại đơn vị, nâng cao chất lượng, đổi mới hình thức tuyên truyền, phổ biến pháp luật; tổ chức theo dõi, chọn trọng tâm, trọng điểm, phù hợp với đối tượng, đơn vị, địa bàn; tăng cường hoạt động kiểm tra, đánh giá hiệu quả.

Kế hoạch 1279-KH-UBND.signed.pdf

VP SCT