Thứ năm - 15/07/2021 17:00 765 0
Ngày 12/7/2021, UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Kế hoạch 2283/KH-UBND để Triển khai thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.

Để triển khai thực hiện hỗ trợ đảm bảo đúng đối tượng, công khai minh bạch, kịp thời, chính xác; rà soát kỹ đối tượng, đảm bảo không trùng, không sót đối tượng theo đúng tinh thần của Nghị quyết số 68/NQ-CP, quy định tại Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg và hướng dẫn của các cơ quan Trung ương, UBND tỉnh Tây Ninh yêu cầu các cấp chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể tập trung tuyên truyền sâu rộng trong ngành, đơn vị mình và trong nhân dân hiểu rõ mục đích, ý nghĩa của chính sách hỗ trợ, đồng thời nắm vững nguyên tắc, nội dung, quy trình, thủ tục đề nghị hỗ trợ theo quy định; tổ chức triển khai thực hiện chế độ đồng bộ, không để lợi dụng để hưởng chính sách.

Vui lòng xem chi tiết Kế hoạch trong file đính kèm.

Kế hoạch số 2283-KH-UBND.signed.pdf

SCT TN