Khảo sát ý kiến và sự hài lòng của doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đối với TTHC ngành Công Thương

Thứ năm - 30/09/2021 17:00 769 0
Sở Công Thương Tây Ninh tổ chức khảo sát ý kiến của doanh nghiệp để rà soát, kiến nghị cấp có thẩm quyền đơn giản hóa quy định TTHC của ngành Công Thương, đồng thời từng bước nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ hành chính công, góp phần đẩy mạnh công tác cải cách hành chính.

Nhằm khảo sát ý kiến và sự hài lòng của doanh nghiệp đối với thủ tục hành chính (TTHC) và việc tiếp nhận, giải quyết TTHC ngành Công Thương trên địa bàn  tỉnh Tây Ninh; qua đó tiếp thu ý kiến và mong muốn của doanh nghiệp để rà soát, kiến nghị cấp có thẩm quyền đơn giản hóa quy định TTHC của ngành Công Thương, từng bước nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ hành chính công, góp phần đẩy mạnh công tác cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Tây Ninh; Sở Công Thương Tây Ninh xây dựng và tổ chức thực hiện Kế hoạch số 1978/KH-SCT ngày 06/8/2021 về khảo sát ý kiến và sự hài lòng của doanh nghiệp đối với TTHC ngành Công Thương (năm 2021, Sở Công Thương tập trung khảo sát ý kiến và sự hài lòng đối với các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu).

Sở Công Thương kính đề nghị quý doanh nghiệp nghiên cứu, cung cấp thông tin bằng việc hoàn thành phiếu khảo sát ý kiến tại địa chỉ:

hoặc sử dụng mạng xã hội Zalo để quét QR

Thời gian thực hiện khảo sát: 30 ngày (từ ngày 28/9/2021 đến hết ngày 27/10/2021).

Đây là hoạt động quan trọng để nâng cao chất lượng phục vụ, giải quyết TTHC trong thời gian tới của ngành Công Thương tỉnh Tây Ninh, Sở Công Thương Tây Ninh rất mong nhận được sự hợp tác của quý doanh nghiệp.

Trân trọng cảm ơn!