Triển khai hỗ trợ người sử dụng lao động đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ kỹ năng nghề để duy trì việc làm cho người lao động

Thứ bảy - 11/09/2021 00:00 784 0
Triển khai Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg ngày 07/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ

Triển khai Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg ngày 07/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ; nhằm nâng cao hiệu quả việc thực hiện chính sách, đồng thời giúp người sử dụng lao động, người lao động duy trì việc làm, nâng cao năng suất lao động sau khi dịch bệnh được kiểm soát, Bộ Lao động - Thương Binh và Xã hội ban hành Công văn số 2982/LĐTBXH-TCGDNN ngày 07/9/2021 để triển khai các nội dung cần tập trung thực hiện đến UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các cơ quan và tổ chức có liên quan.

Trong đó đẩy mạnh tuyên truyển, phổ biến, triển khai thực hiện có hiệu quả các chính sách hỗ trợ của nhà nước, phổ biến những cách làm hay, những đơn vị tích cực tham gia thực hiện chính sách. Khuyến khích người sử dụng lao động chủ động rà soát các điều kiện, phối hợp với cơ sở giáo dục nghề nghiệp xây dựng phương án, tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động.

Công văn 3071 ubnd.signed.pdf

SCT TN