Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Công Thương Việt Nam

Thứ ba - 27/04/2021 16:00 796 0

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Công Thương Việt Nam (14/5/1951 – 14/5/2021); nhằm triển khai thông báo của Bộ Công Thương về tổ chức các hoạt động tuyên truyền sâu rộng về truyền thống xây dựng và phát triển trong 70 năm qua của ngành Công Thương một cách đồng nhất và hiệu quả, Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh thông tin đến các tổ chức, cá nhân như sau:

Bộ Công Thương dự kiến tổ chức Lễ kỷ niệm vào sáng ngày 14/5/2021 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, với sự tham dự của khách mời dự kiến gồm: Đại diện Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Ban của Đảng, Quốc hội; Đại diện các Bộ, ngành Trung ương, địa phương; Đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Đại diện Lãnh đạo Sở Công Thương các Tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương.

Bộ Công Thương công bố bộ nhận diện, tài liệu tuyên truyền, các bài viết giới thiệu về ngành Công Thương tại địa chỉ https://www.moit.gov.vn/web/guest/70-nam-nganh-cong-thuong

Trong phạm vi ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Sở Công Thương tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Công Thương Việt Nam. Nhằm thực hiện tốt hoạt động tuyên truyền, Sở Công Thương vận động toàn thể công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Sở Công Thương và đơn vị trực thuộc Sở, tại phòng Kinh tế hạ tầng các huyện, phòng Kinh tế thị xã, thành phố thuộc tỉnh Tây Ninh tích cực tìm hiểu và tuyền truyền thông tin về ngày truyền thống ngành Công Thương. Đồng thời, để tăng cường sự lan tỏa và hiệu quả của hoạt động tuyên truyền, Sở Công Thương khuyến khích toàn thể công chức, viên chức, người lao động thiết lập khung nhận diện kỷ niệm 70 năm ngày truyển thống ngành Công Thương trên trang Facebook của cá nhân và tổ chức (Hướng dẫn thực hiện gửi kèm).

SCT TN