Giới thiệu một số thông tin và các biện pháp phục vụ công tác phòng, chống dịch covid 19 trong tình hình hiện nay

Thứ tư - 01/09/2021 17:00 804 0
Các nội dung quy định về cách ly y tế; trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong phòng, chống dịch bệnh; tình hình thi hành pháp luật và xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về phòng, chống Covid-19; nội dung chính sách, pháp luật về hỗ trợ doanh nghiệp, an sinh xã hội, hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 đã được Bộ Tư pháp biên soạn, tổng hợp lại thành hệ thống tài liệu, infographic, video clips…

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp, khó lường, được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chăm lo đời sống nhân sân và thực hiện phát triển kinh tế-xã hội. Trong đó có ban hành các nội dung quy định về cách ly y tế; trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong phòng, chống dịch bệnh; tình hình thi hành pháp luật và xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về phòng, chống Covid-19; nội dung chính sách, pháp luật về hỗ trợ doanh nghiệp, an sinh xã hội, hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 đã được Bộ Tư pháp biên soạn, tổng hợp lại thành hệ thống tài liệu, infographic, video clips… và đăng tải trên trang web Thông tin điện tử PBGDPL thuộc Cổng Thông tin điện tử Bộ Tư pháp.

Sở Công Thương đăng tải đường link truy cập vào hệ thống tài liệu, infographic, video clips,…nói trên để tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp biết và thực hiện nghiêm các quy định về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trang Thông tin điện tử PBGDPL thuộc Cổng Thông tin điện tử Bộ Tư pháp https://pbgdpl.moj.gov.vn/qt/tintuc/Pages/hoat-dong-pgbdpltw.aspx?ItemID=1364

SCT TN