Đối thoại trực tuyến chủ đề “Công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm" trên Zalo Cổng Hành chính công tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 07/08/2020 19:00 738 0
Tổ chức đối thoại trực tuyến chủ đề “Công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của 03 ngành Công Thương, Y tế, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn” trên Zalo Cổng Hành chính công tỉnh Tây Ninh

Nhằm tăng cường tuyên truyền, phổ biến chính sách, quy định pháp luật, kiến thức về an toàn thực phẩm đến người dân và tổ chức trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Đồng thời đối thoại, giải đáp vướng mắc liên quan đến công tác quản lý nhà nước, kiểm tra xử lý vi phạm về lĩnh vực an toàn thực phẩm của 03 ngành Công Thương, Y tế, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Kế hoạch tổ chức đối thoại trực tuyến chủ đề "Công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của 03 ngành Công Thương, Y tế, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn" trên Zalo Cổng Hành chính công tỉnh Tây Ninh, chương trình như sau:

Từ ngày 11/8/2020 đến ngày 17/8/2020, tiếp nhận câu hỏi liên quan đến chủ đề đối thoại qua các kênh thông tin:

- Zalo Cổng hành chính công tỉnh Tây Ninh (Mục phản ánh/ Đối thoại ATTP)

- Trang thông tin điện tử của Sở Công Thương: https://socongthuong.tayninh.gov.vn (tại công cụ Chat góc phải màn hình, chọn Mục phản ánh/ Đối thoại ATTP)

hoặc thư điện tử soct@tayninh.gov.vn.

- Số điện thoại trực tiếp: 0276. 3814885 – 0913.642.634 – 0933.646.268

Buổi đối thoại trực tuyến sẽ diễn ra từ 8 giờ đến 10 giờ 30 sáng thứ ba, ngày 18/8/2020, đại diện các cơ quan sẽ trả lời trực tuyến các câu hỏi trên Zalo Cổng hành chính công tỉnh Tây Ninh.

Xin thông báo đến các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan được biết và tham gia đối thoại.