Kiểm tra công tác quản lý an toàn hóa chất trên địa bàn tỉnh

Thứ tư - 07/10/2020 00:00 766 0
Để công tác quản lý hóa chất trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới theo đúng quy định, Sở Công Thương đề nghị các doanh nghiệp thực hiện một số nội dung

- Đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hóa chất: báo cáo kết quả tự kiểm tra việc thực hiện các quy định về đảm bảo an toàn, điều kiện sản xuất, kinh doanh hóa chất (mẫu phụ lục 1 kèm theo).

- Đối với các doanh nghiệp sử dụng, tồn trữ hóa chất: báo cáo kết quả tự kiểm tra việc thực hiện các quy định về đảm bảo an toàn trong sử dụng, tồn trữ hóa chất (mẫu phụ lục 2 kèm theo).

Báo cáo gửi về Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh, địa chỉ: số 304, đường Cách Mạng Tháng Tám, khu phố 3, phường 2, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh trước ngày 15/10/2020 đồng thời gửi file mềm qua địa chỉ email: ntsang@tayninh.gov.vn.

Sau khi nhận được báo cáo kết quả tự kiểm tra của các đơn vị, Sở Công Thương sẽ có Kế hoạch phúc tra thực tế công tác chấp hành pháp luật về hóa chất của các doanh nghiệp. Thời gian phúc tra cụ thể sẽ được thông báo sau.

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc, các đơn vị liên hệ phòng Kỹ thuật an toàn – Môi trường của Sở Công Thương (số điện thoại: 02763.820.273, di động: 0936227832 gặp Sang) để được hướng dẫn.

Đề nghị Quý doanh nghiệp quan tâm, phối hợp thực hiện./.

CV gui cac doanh nghiep tu kiem tra cong tac ATHC_Signed.pdf

Phụ lục 1.doc

Phụ lục 2.doc