Thông báo tiếp nhận lại các hồ sơ tổ chức hội nghị, hội thảo của các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp trên địa bàn tỉnh

Thứ sáu - 16/10/2020 00:00 768 0
Tiếp nhận, xử lý hồ sơ thông báo tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo của doanh nghiệp bán hàng đa cấp trên địa bàn tỉnh kể từ ngày 14 tháng 10 năm 2020

Hiện nay, theo thông tin từ Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 đến ngày 01 tháng 10 năm 2020 cho biết không có ca mắc mới COVID-19 được ghi nhận. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại Việt Nam đã hơn 28 ngày không có ca mắc mới COVID-19 ở cộng đồng. Sở Công Thương thông báo như sau:

1. Hoạt động lại việc tiếp nhận, xử lý hồ sơ thông báo tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo của doanh nghiệp bán hàng đa cấp trên địa bàn tỉnh kể từ ngày 14 tháng 10 năm 2020;

2. Việc tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo của các doanh nghiệp bán hàng đa cấp trên địa bàn tỉnh là hoạt động tập trung đông người. Sở Công Thương đề nghị các doanh nghiệp kinh doanh theo phương thức đa cấp trên địa bàn tỉnh:

+ Chỉ thực hiện hoạt động tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo khi thật cần thiết;

+ Yêu cầu tất cả người tham dự (bao gồm báo cáo viên, nhân viên và tất cả khách mời) phải thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch như: đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn và theo dõi sức khỏe;

+ Các doanh nghiệp phải tự ghi chép, kiểm soát báo cáo viên của mình gồm địa điểm, địa phương đã từng đến có yếu tố dịch tễ hay không, tình trạng sức khỏe cụ thể…không để tình trạng mất kiểm soát và báo cáo khi có yêu cầu đột xuất của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Coivd-19 tỉnh và Quốc gia. Các doanh nghiệp phải tự chịu trách nhiệm về các hoạt động tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo của mình nếu có liên quan đến dịch bệnh.

SCT thong bao tam tiep nhan lại ho so to chuc hoi nghi_Signed.pdf

Phòng QLTM - SCT