Khôi phục thông quan tại cặp cửa khẩu Nà Nưa (Việt Nam)- Nà Hoa (Trung Quốc)

Thứ hai - 25/12/2023 21:39 81 0
Sở Công Thương Tây Ninh nhận được Công văn số 1959/SCT-QLTM ngày 15/12/2023 của Sở Công Thương Lạng Sơn về việc đề nghị phối hợp thông tin về việc khôi phục thông quan tại cặp cửa khẩu Nà Nưa (Việt Nam) - Nà Hoa (Trung Quốc).
Khôi phục thông quan tại cặp cửa khẩu Nà Nưa (Việt Nam)- Nà Hoa (Trung Quốc)
Sở Công Thương Tây Ninh thông báo như sau:
Sáng ngày 14/12/2023, Chính phủ nhân dân huyện Long Châu, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã phối hợp cùng với UBND huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ khôi phục thông quan hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa qua cửa khẩu Nà Nưa (Việt Nam) - Nà Hoa (Trung Quốc). Sau khi khôi phục hoạt động, cặp cửa khẩu Nà Nưa (Việt Nam) - Nà Hoa (Trung Quốc) sẽ vận hành thông quan từ 8h00’ đến 16h00’ (theo giờ Việt Nam).
Sở Công Thương Tây Ninh thông báo đến các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh có thực hiện thông quan hàng hóa qua  cặp cửa khẩu Nà Nưa (Việt Nam) - Nà Hoa (Trung Quốc) biết, thực hiện.
Phòng QLTM-SCTTN