Thông báo thông quan chính thức cặp cửa khẩu song phương Săm Pun (Việt Nam) – Điền Bồng (Trung Quốc)

Thứ tư - 18/10/2023 15:51 110 0
Thời gian thực hiện hoạt động thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu và xuất nhập cảnh bắt đầu từ ngày 17 tháng 10 năm 2023
Căn cứ Kế hoạch số 281/KH-UBND ngày 12 tháng 10 năm 2023 của UBND tỉnh Hà Giang về việc phối hợp tổ chức Lễ thông quan chính thức cặp cửa khẩu song phương Săm Pun (Việt Nam) – Điền Bồng (Trung Quốc).
Theo đó, Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh thông tin đến các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa, xuất nhập cảnh qua các cửa khẩu của tỉnh Hà Giang biết về việc mở cửa hoạt động chính thức đối với cặp cửa khẩu song phương Săm Pun (Việt Nam) – Điền Bồng (Trung Quốc), cụ thể như sau:
- Thời gian thực hiện hoạt động thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu và xuất nhập cảnh: bắt đầu từ ngày 17 tháng 10 năm 2023.
- Thời gian đóng, mở và thời gian làm việc cửa khẩu: 07 giờ 00 phút đến 17 giờ 00 phút (giờ hà Nội) các ngày trong tuần (kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, ngày Tết).
P.QLTM-SCTTN