Mời góp ý dự thảo Quyết định ban hành Quy chế phối hợp quản lý nhà nước trong công tác Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ bảy - 28/09/2024 08:56 63 0
Thực hiện Công văn số 2956/UBND-KT ngày 25 tháng 9 năm 2024 của UBND tỉnh Tây Ninh, Sở Công Thương đã dự thảo Quyết định ban hành Quy chế phối hợp quản lý nhà nước trong công tác Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.Căn cứ quy định của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật, Sở Công Thương kính đề nghị quý cơ quan, ban, ngành nghiên cứu, góp ý bằng văn bản đối với dự thảo Quyết định ban hành Quy chế phối hợp quản lý nhà nước trong công tác Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
Mời góp ý dự thảo Quyết định ban hành  Quy chế phối hợp quản lý nhà nước trong  công tác Bảo vệ quyền lợi người tiêu  dùng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh
Căn cứ quy định của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật, Sở Công Thương kính đề nghị quý cơ quan, ban, ngành nghiên cứu, góp ý bằng văn bản đối với dự thảo Quyết định ban hành Quy chế phối hợp quản lý nhà nước trong công tác Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh như sau:
1. Các sở, ban, ngành, đơn vị có liên quan góp ý dự thảo Quyết định ban hành Quy chế phối hợp quản lý nhà nước trong công tác Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh gửi về Sở Công Thương trước ngày 17 tháng 10 năm 2024 (dự thảo kèm theo). Qua thời gian nêu trên, nếu Sở Công Thương không nhận được văn bản góp ý của các sở, ban, ngành tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố thì xem như thống nhất với nội dung dự thảo.
2. Văn phòng Sở Công Thương đăng tải toàn văn dự thảo Quyết định ban hành Quy chế phối hợp quản lý nhà nước trong công tác Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh trên Cổng thông tin điện tử trong thời hạn ít nhất 30 ngày để các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân góp ý kiến.
- Thời gian góp ý kiến dự thảo trên Cổng thông tin điện tử Sở Công Thương (tại mục Góp ý dự thảo): từ ngày 27/9/2024 đến hết ngày 26/10/2024.
3. Địa điểm tiếp nhận ý kiến đóng góp:
- Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh (qua Phòng Quản lý thương mại) số 304, đường Cách Mạng Tháng Tám, khu phố 3, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
- Số điện thoại: 0276.3826455.
Rất mong nhận được sự quan tâm, phối hợp của các cơ quan, đơn vị để Sở Công Thương hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Trân trọng ./.