Thông báo mời tham gia Tọa đàm "Kết nối, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm OCOP vào hệ thống phân phối hiện đại ở nước ngoài

Thứ ba - 01/10/2024 21:40 307 0
Sở Công Thương nhận được văn bản số 7460/BCT-TTTN ngày 24 tháng 9 năm 2024 của Bộ Công Thương về việc mời tham gia Tọa đàm "Kết nối, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm OCOP vào hệ thống phân phối hiện đại ở nước ngoài" và chương trình giao thương; Nhằm góp phần đẩy mạnh các hoạt động liên kết, xúc tiến thương mại, thúc đẩy phát triển thị trường tiêu thụ cho các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm nông sản, đồng thời để kết nối các chủ thể OCOP và các doanh nghiệp phân phối trong và ngoài nước.
Sở Công Thương thông tin và đề nghị quý Hiệp, Hội, đơn vị quan tâm thông tin đến doanh nghiệp thuộc đơn vị phụ trách đăng ký tham gia, cụ thể như sau:
Chương trình: Tọa đàm “Kết nối, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm OCOP vào hệ thống phân phối hiện đại ở nước ngoài” và Chương trình “Giao thương trực tiếp giữa các doanh nghiệp, Hợp tác xã OCOP với đại diện Các doanh nghiệp, Tập đoàn phân phối bán lẻ, siêu thị
Thời gian: Thứ sáu, ngày 01/11/2024
Địa điểm: Khu Hội nghị, Hội chợ OCOPEX, Khu đô thị Ocean Park 3, Hưng Yên.
Đối tượng tham gia: là các Doanh nghiệp, Hợp tác xã có các sản phẩm OCOP (ưu tiên các DN, Hợp tác xã có các sản phẩm OCOP đủ tiêu chuẩn xuất khẩu)
Đăng ký tham dự vui lòng gửi thông tin về Phòng Quản lý Thương mại - Sở Công Thương (Thủy – 0913.626424) trước ngày 10/10/2024 để tổng hợp gửi Bộ Công Thương.
Sở Công Thương rất mong các Hiệp, Hội, đơn vị thông tin rộng rãi sự kiện đến các doanh nghiêp, Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh có nhu cầu được biết.