Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018

Thứ sáu - 06/04/2018 05:00 698 0
Giờ Trái đất là sáng kiến của Quỹ Quốc tế về Bảo vệ thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới. Mọi các nhân, tổ chức có thể tham gia chiến dịch bằng nhiều hình thức như: tắt đèn và thiết bị điện không cần thiết trong thời gian diễn ra chiến dịch Giờ Trái Đất, tổ chức các hoạt động ủng hộ chiến dịch nhằm đối phó với tác động của biến đổi khí hậu...

Ngày 05/01/2018 Bộ Công Thương ban hành văn bản số 100/BCT-TKNL về việc phối hợp tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018.

Earthhour2018.jpg

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công Thương, Sở Công Thương tham mưu UBND tỉnh ban hành văn bản số 594/UBND-KTTC ngày 16/3/2018 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018. Theo đó, UBND tỉnh chỉ đạo UBND các huyện, thành phố Tây Ninh, các sở, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức và cá nhân trên địa bàn tỉnh thực hiện một số công tác để tích cực hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất năm 2018 nhằm đạt được những kết quả thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, đảm bảo đủ nguồn điện, cung cấp điện liên tục, ổn định trên địa bàn tỉnh đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Phòng QLNL - SCT