Chi đoàn Sở Công Thương phối hợp tổ chức chương trình “Vui Xuân cùng Bánh tráng Tân Nhiên”

Thứ hai - 25/01/2021 16:00 805 0
Nhằm thực hiện các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; hưởng ứng Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2021 do Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát động theo Kế hoạch số 64-KH/ĐTN ngày 30/12/2020; Chi đoàn Sở Công Thương phối hợp với Chi đoàn Báo tỉnh Tây Ninh cùng với sự tài trợ của Công ty TNHH Tân Nhiên tổ chức chương trình “Vui Xuân cùng Bánh tráng Tân Nhiên”.

​Sáng ngày 23/01/2021, Chương trình "Vui Xuân cùng Bánh tráng Tân Nhiên" được tổ chức tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Long Phước, huyện Bến Cầu với sự tham gia, phối hợp của nhiều lực lượng gồm: Chi đoàn Sở Công Thương, Chi đoàn Báo tỉnh Tây Ninh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bến Cầu, Chi đoàn Đồn biên phòng Long Phước, Xã Đoàn Long Phước và nhà tài trợ Công ty TNHH Tân Nhiên.

(ảnh hoạt động đang chờ cập nhật)

Chương trình được thực hiện đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, bao gồm các nội dung như sau:

- Nội dung 1: Tặng 60 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường TH - THCS Long Phước, huyện Bến Cầu, trị giá 150.000 đ/ suất quà.

- Nội dung 2: Tặng 03 suất học bổng cho 02 con nuôi và 01 em học sinh thuộc chương trình Nâng bước em đến trường của Đồn Biên phòng Long Phước đang học tại trường, trị giá 400.000 đ/ suất học bổng.

- Nội dung 3: Tặng quà là bánh, kẹo cho đại diện nhà trường để tổ chức sinh hoạt cho các em học sinh, trị giá 2.000.000 đ.

* Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 14.000.000đ.

Chi đoàn SCT