Lễ công bố trao Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường

Thứ sáu - 09/09/2016 22:00 771 0
Ngày 06/9/2016 Sở Công Thương đã trang trọng tổ chức buổi Lễ trao quyết đinh bổ nhiệm ông Phạm Văn Quan, Phó Giám đốc Sở Công Thương, kiêm nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường.
​ ​
Sáng ngày 06/9/2016 tại Chi cục Quản lý thị trường đã diễn ra Lễ công bố Quyết định của chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở kiêm nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thành công– Ủy viên UBND tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương và các đồng chí là lãnh đạo Chi cục  Quản lý thị trường, lãnh đạo các phòng, đội thuộc Chi cục.
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện Văn phòng Sở Công Thương đã công bố Quyết định số 2305/QĐ-UBND ngày 01/9/2016 của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở kiêm Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường trực thuộc Sở Công Thương.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, đ/c Lê Thành Công chúc mừng đ/c Phạm Văn Quan, hy vọng trong thời gian tới với nhiệm vụ, trách nhiệm mới, Ban lãnh đạo chi cục sẽ cùng tập thể cán bộ công chức xây dựng đơn vị mình thành một tập thể vững mạnh, thúc đẩy đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Sau khi nhận Quyết định đ/c Phạm Văn Quan đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy Sở, Ban Giám đốc Sở và toàn thể cán bộ công chức Chi cục Quản lý thị trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ, đồng thời bày tỏ quyết tâm nổ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
Thúy Hằng (S.C.T)
GD trao QD.jpg