Thông báo khôi phục hoạt động xuất nhập cảnh cho công dân qua cửa khẩu Xín Mần, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang

Thứ tư - 21/06/2023 14:35 330 0
Ngày 09.06.2023, Cặp cửa khẩu song phương Xín Mần (Việt Nam) – Đô Long (Trung Quốc) chính thức khôi phục hoạt động xuất nhập khẩu cho công dân hai bên
Thông báo khôi phục hoạt động xuất nhập cảnh cho công dân  qua cửa khẩu Xín Mần, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang
Sau hơn 3 năm tạm dừng hoạt động do đại dịch Covid-19, Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động xuất nhập cảnh, xuất nhập khẩu hàng hóa qua các cặp cửa khẩu dọc tuyến biên giới Việt Nam - Trung Quốc, cặp cửa khẩu Xín Mần (Việt Nam) – Đô Long (Trung Quốc) đã chính thức được khôi phục lại hoạt động. Ngày 09 tháng 6 năm 2023 Sở Công Thương tỉnh Hà Giang ban hành Công văn số 712/SCT-QLTM về việc thông báo khôi phục hoạt động xuất nhập cảnh cho công dân qua cửa khẩu Xín Mần, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.
Theo đó, về thời gian khôi phục thông quan đối với công dân xuất nhập cảnh bắt đầu từ 9h00, giờ Hà Nội (tức từ 10h00, giờ Bắc Kinh) ngày 09/6/2023; Thời gian đóng, mở cửa khẩu và thời gian làm việc tại cửa khẩu (phía Việt Nam) từ 7h00 đến 17h00 các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ, ngày tết.
Sở Công Thương tỉnh Tây ninh thông tin đến các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu xuất nhập khảu hàng hóa, xuất nhập cảnh qua cặp cửa khẩu song phương Xín mần (Việt Nam) – Đô Long (Trung Quốc) biết, thực hiện.
Phòng QLTM-SCT