Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam

Thứ ba - 15/03/2022 16:47 1.516 0
"Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam" được tổ chức nhằm khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của sách đối với nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.
Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam

Triển khai thực hiện Kế hoạch số 828/KH-UBND ngày 09/3/2022 của UBND tỉnh Tây Ninh về Tổ chức Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2022, Sở Công Thương phổ biến và phát động toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở tham gia hưởng ứng "Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam".

Việc tổ chức nhằm khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Việc khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi trong cộng đồng nhằm hình thành thói quen đọc sách trong gia đình, trường học, cơ quan, tổ chức; góp phần xây dựng xã hội học tập.

Việc tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam đảm bảo thiết thực, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phòng chống dịch COVID-19, nhằm phát huy sức mạnh, sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng, các cơ quan, tổ chức xã hội tham gia vào việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc.

SCTTN