Chi đoàn cơ sở Sở Công Thương giải thể

Thứ tư - 20/04/2022 16:41 685 0
Căn cứ Quyết định số 162-QĐ/ĐTN, ngày 12/4/2022 của Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh, Chi đoàn cơ sở Sở Công Thương giải thể kể từ ngày 12/4/2022.
Chi đoàn cơ sở Sở Công Thương giải thể

Nhiệm kỳ 2019-2022, Chi đoàn Sở Công Thương với số lượng 03 đ/c trong Ban chấp hành, tổng số 09 đoàn viên (05 đảng viên, 04 cảm tình đảng) đã tổ chức thực hiện nhiều chương trình, hoạt động và tích cực tham gia các phong trào do Đoàn cấp trên phát động. Mặc dù nhiệm kỳ này chịu ảnh hưởng rất lớn của tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp; tuy nhiên, với sự lãnh đạo, chỉ đạo, quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Công Thương cùng sự chung tay của các mạnh thường quân trong và ngoài đơn vị, các chi đoàn bạn, Chi đoàn Sở Công Thương đã phấn đấu, nỗ lực để đạt được những thành tích nhất định.

Thành tích khen thưởng của tập thể: 01 Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh về thành tích trong tổ chức, thực hiện Chiến dịch Tháng thanh niên năm 2021; 06 Giấy khen của Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về thành tích trong tổ chức, thực hiện các Chiến dịch, phong trào trong các năm và đạt Chi đoàn Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020, 2021.

Thành tích cá nhân của đoàn viên trong hoạt động đoàn: đã tham gia hiến 10 đơn vị máu, 01 đoàn viên hiến máu 30 lần, 02 đoàn viên hiến máu 10 lần; 06 đoàn viên đạt giải trong các cuộc thi do Tỉnh đoàn, Đoàn Khối tổ chức; 01 Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 01 Bằng khen của Tỉnh đoàn, 10 Giấy khen của Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đối với cá nhân có thành tích trong tham gia các Chiến dịch, phong trào, cuộc thi do Đoàn khối tổ chức.

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đối chiếu với những điều kiện thực tế về số lượng đoàn viên và ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Sở Công Thương, Chi đoàn Sở Công Thương đã tiến hành các thủ tục xin giải thể, hoàn thành hồ sơ và gửi về Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Ngày 12/4/2022, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh ban hành Quyết định số 162-QĐ/ĐTN về việc giải thể Chi đoàn Sở Công Thương kể từ ngày 12/4/2022; giới thiệu 01 đoàn viên sinh hoạt ghép tại Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ./.

Chi đoàn SCT