Xét chọn, tôn vinh danh hiệu “Trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu”, “Điển hình lao động sáng tạo”, “Tài năng trẻ khoa học và công nghệ” tỉnh Tây Ninh lần thứ I, năm 2023

Thứ năm - 08/09/2022 20:48 208 0
UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Kế hoạch tổ chức xét chọn, tôn vinh danh hiệu “Trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu”, “Điển hình lao động sáng tạo”, “Tài năng trẻ khoa học và công nghệ” tỉnh Tây Ninh lần thứ I, năm 2023.
Nhằm góp phần động viên, khích lệ, khuyến khích các tập thể, cá nhân phát huy truyền thống yêu nước, năng động, sáng tạo, phát huy trí tuệ xây dựng tỉnh Tây Ninh giàu mạnh, văn minh, hiện đại. Ngày 05/9/2022, UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Kế hoạch số 2922/KH-UBND về tổ chức xét chọn, tôn vinh danh hiệu “Trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu”, “Điển hình lao động sáng tạo”, “Tài năng trẻ khoa học và công nghệ” tỉnh Tây Ninh lần thứ I, năm 2023.
Các cá nhân tham gia xét chọn lập 03 bộ hồ sơ (bản chính) và gửi về Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tây Ninh (cơ quan Thường trực Hội đồng xét chọn, tôn vinh) trong thời gian từ ngày 15/10/2022 đến ngày 25/11/2022.
Sở Công Thương phổ biến tới các các công chức, viên chức và người lao động thuộc đơn vị và cá nhân liên quan để biết và tham gia.
SCTTN