Triển khai các văn bản liên quan đến công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Thứ ba - 16/08/2022 15:05 209 0
Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh, Đảng ủy Sở Công Thương đã ban hành văn bản lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy các chi bộ trực thuộc về việc quán triệt và triển khai các văn bản liên quan đến công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đến toàn thể đảng viên và quần chúng trong cơ quan, đơn vị.
Triển khai các văn bản liên quan đến công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
Đảng ủy Sở Công Thương đăng tải các văn bản sau đây:
1- Quy định số 67-QĐ/TW, ngày 02/6/2022 của Ban Bí thư quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy, chế độ làm việc, quan hệ công tác của Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
2- Phát biểu của Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực ngày 30/6/2022.
3- Quy chế làm việc số 01-QC/BCĐT, ngày 08/7/2022 của Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Tây Ninh.
Vui lòng xem tài liệu kèm theo.
Thanh tra SCT