Ban hành Quy định về Tiêu chí, thang điểm đánh giá, xếp loại công tác thực hiện hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đối với các Sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 25/10/2022 16:31 174 0
Ngày 07/10/2022, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2070/QĐ-UBND Quy định về Tiêu chí, thang điểm đánh giá, xếp loại công tác thực hiện hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đối với các Sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
Ban hành Quy định về Tiêu chí, thang điểm đánh giá, xếp loại  công tác thực hiện hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng  đối với các Sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Tây Ninh
Phạm vi điều chỉnh
Quy định này quy định về Tiêu chí, thang điểm đánh giá, xếp loại công tác thực hiện hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đối với các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
Đối tượng áp dụng
a) Các cơ quan hành chính trực thuộc UBND tỉnh và các cơ quan, đơn vị của Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh theo Phụ lục 01 kèm theo Quy định này (sau đây gọi chung là các sở, ban, ngành tỉnh).
b) Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố.
Mục đích đánh giá, xếp loại
Kết quả đánh giá, xếp loại thực hiện công tác thực hiện hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là một trong những cơ sở để xem xét, đánh giá đối với Thủ trưởng cơ quan, đơn vị và thi đua của các cơ quan, đơn vị.
Vui lòng xem chi tiết tại file đính kèm
Phòng QLTM - SCT