Đảng ủy Sở Công Thưởng tổ chức học tập và triển khai thực hiện Chuyên đề toàn khoá nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng

Thứ sáu - 08/10/2021 23:00 767 0
Chuyên đề toàn khoá nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.

Đảng ủy Sở Công Thương đã thực hiện triển khai nội dung Kế hoạch của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cụ thể như sau:

- Ngày 17/9/2021, Đảng ủy Sở ban hành Kế hoạch số 190-KH/ĐUSCT về học tập và triển khai thực hiện Chuyên đề toàn khoá nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc".

- Đăng tải nội dung Chuyên đề và Kế hoạch số 190-KH/ĐUSCT thông qua nhóm Sở Công Thương trên mạng xã hội Zalo.

- Rà soát quy định về chuẩn mực đạo đức đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Công Thương đã ban hành theo Quyết định số 819/QĐ-SCT ngày 05/4/2021.

- Tổ chức triển khai nội dung chuyên đề với hình thức phù hợp và đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19:

+ Tham gia Hội nghị trực tuyến toàn quốc: 01 đ/c Phó Giám đốc Sở (Đảng ủy viên).

+ Tham gia Hội nghị trực tuyến do Tỉnh đoàn tổ chức: 09/09 đoàn viên Chi đoàn Sở (05 đảng viên, 04 quần chúng).

+ Tham gia Hội nghị tại Hội trường Sở do Giám đốc Sở (Bí thư Đảng ủy Sở) chủ trì: 23 đảng viên, 09 quần chúng.

+ Tham gia Hội nghị tại Hội trường Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại do Giám đốc Trung tâm (Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ) chủ trì: 05 đảng viên, 08 quần chúng.

Tổng số 34 đảng viên, 21 quần chúng (đạt 100%) đã tham gia học tập, triển khai chuyên đề.

Kết quả thực hiện đã được Báo cáo đến Ban Tuyên giáo - Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

cv218 trien khai chuyen de toan khoa.pdf

KH 190 hoc tap va trien khai chuyen de HCM.PDF