Đảng ủy Sở Công Thưởng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội XIII

Thứ ba - 25/05/2021 01:00 4.198 0
Ngày 18/5/2021, Đảng ủy Sở Công Thương đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với sự tham gia của toàn thể đảng viên và quần chúng trong cơ quan, đơn vị

Thực hiện Kế hoạch số 14-KH/TU ngày 23/3/2021 của Tinh ủy Tây Ninh về tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng;

Thực hiện Kế hoạch số 38-KH/ĐUK ngày 25/3/2021 của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Công văn số 421-CV/ĐUK ngày 14/4/2021 của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc sử dụng video triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng trong Đảng bộ khối,

Đảng ủy Sở Công Thương đã thực hiện một số nội dung cụ thể như sau:

- Treo khẩu hiệu chào mừng Đại hội XIII của Đảng tại trụ sở cơ quan.

- Tuyên truyền, phổ biến về phiên khai mạc, bế mạc và kết quả Đại hội đến đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở bằng nhiều hình thức: trực tiếp tại các cuộc họp Chi bộ, họp cơ quan định kỳ; chia sẻ các thông tin chính thức trong nhóm trên mạng xã hội Zalo.

- Đảng ủy Sở Công Thương đã ban hành điều chỉnh lần 1 Chương trình hành động và 07/07 đ/c trong Đảng ủy Sở đã xây dựng Kế hoạch hành động của cá nhân, gửi về Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

- Có 04 đ/c (03 đ/c Ban Giám đốc Sở và đ/c PBT Đảng ủy) tham gia Hội nghị trực tuyến toàn quốc.

- Ngày 08/4/2021, Đảng ủy Sở đã có Công văn số 130-CV/ĐUSCT về việc báo cáo nhanh kết quả học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

- Ngày 13/5/2021, Đảng ủy Sở ban hành Công văn số 141-CV/ĐUSCT về việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

+ Tổ chức phân chia thành 03 nhóm, học tập trong ngày 18/5/2021 (02 buổi) tại 03 địa điểm để đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tổng số tham gia: 51 người (30 đảng viên, 21 quần chúng), đạt 100%.

+ Phân bổ thời gian triển khai các chuyên đề thực hiện theo Công văn số 421-CV/ĐUK ngày 14/4/2021 của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

+ Đảng ủy Sở có phân công giám sát tại mỗi nhóm.

Đảng ủy SCT