Phối hợp triển khai thực hiện cấp Giấy nhận diện phương tiện lưu thông trên Luồng xanh Quốc gia và trong nội tỉnh

Thứ bảy - 24/07/2021 00:00 1.405 0
Thông báo đến các doanh nghiệp vận tải, nhà phân phối, các doanh nghiệp kinh doanh việc phối hợp triển khai thực hiện cấp Giấy nhận diện phương tiện lưu thông trên Luồng xanh Quốc gia và trong nội tỉnh

Ngày 18/7/2021, Sở Giao thông vận tải Tây Ninh đã ban hành văn bản số 1040/SGTVT về việc Hướng dẫn cấp Giấy nhận diện phương tiện nhằm tạo thuận lợi cho việc lưu thông vận chuyển hàng hóa; vận chuyển công nhân, chuyên gia, người đi cách ly và người hoàn thành cách ly lưu thông trên các tuyến Luồng xanh Quốc gia và trong nội tỉnh Tây Ninh.

Để phối hợp đẩy nhanh cấp giấy nhận diện phương tiện vận tải theo yêu cầu của Bộ GTVT, Tổng cục ĐBVN, Sở GTVT Tây Ninh đề nghị các đơn vị: Hiệp hội vận tải ô tô Tây Ninh, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, các Chủ đầu tư Hạ tầng Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, phối hợp thông tin, phổ biến và đề nghị các đơn vị hoạt động vận tải thuộc các đối tượng được cấp giấy nhận diện phương tiện khẩn trương đăng ký theo hướng dẫn tại văn bản số 1040/SGTVT ngày 18/7/2021 của Sở GTVT Tây Ninh. Sở GTVT tăng cường bố trí cán bộ làm việc, xử lý nhanh và trả kết quả cho đơn vị, cụ thể:

1. Nội dung hướng dẫn kèm theo văn bản số 1040/SGTVT, đề nghị truy cập vào Website: http://luongxanh.drvn.gov.vn

(Các bước trình tự đăng ký, trả kết quả được thực hiện trên môi trường mạng)

2. Thời gian tiếp nhận đăng ký: 24/7 (24 giờ mỗi ngày; kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ).

3. Thời gian giải quyết, trả kết quả:

-Trường hợp đăng ký nộp hồ sơ từ 07 giờ sáng đến 17 giờ chiều: Thời gian giải quyết và trả kết quả không quá 120 phút.

-Trường hợp đăng ký nộp hồ sơ từ 17 giờ đến 07 giờ sáng hôm sau: Thời gian giải quyết và trả kết quả trước 09 giờ sáng.

Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc, đề nghị liên hệ Phòng Quản lý vận tải phương tiện và người lái (Ông: Lê Phan Phi Phụng - PTP. QLVT, SĐT 0946398839; Ông: Nguyễn Thanh Tân - PTP. QLVT, SĐT 0918585015; Bà: Nguyễn Thị Như - Chuyên viên, SĐT 0978751827; Bà: Nguyễn Thị Ngọc Thúy - Chuyên viên, SĐT 0972500297; Ông: Tạ Anh Tuấn - Chuyên viên, SĐT 0974201883) để được hướng dẫn, hỗ trợ.

Sở Giao thông vận tải Tây Ninh thông báo đến các đơn vị vận tải, các tổ chức, cá nhân có liên quan phối hợp phổ biến, thực hiện.

(Thông tin từ Cổng Hành chính công tỉnh Tây Ninh)