Tham gia cuộc thi viết tìm hiểu pháp luật chủ đề “Tìm hiểu Luật Công an nhân dân”

Thứ sáu - 12/08/2022 17:00 111 0
Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Tây Ninh tổ chức cuộc thi viết tìm hiểu pháp luật tháng 8 năm 2022
Thực hiện Kế hoạch số 558/KH-HĐPH ngày 08/3/2022 của Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh về tổ chức các cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật hàng tháng” năm 2022, thiết thực hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2022; Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh tổ chức cuộc thi viết tìm hiểu pháp luật tháng 8 năm 2022 với chủ đề “Tìm hiểu Luật Công an nhân dân.
Cuộc thi nhằm góp phần nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân.
Thời gian gửi bài dự thi: Trước ngày 30/8/2022.
Địa chỉ gửi bài dự thi: Sở Tư pháp (Số 302 đường Cách mạng tháng 8, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) hoặc gửi về địa chỉ email: baiduthitimhieuphapluat2022@gmail.com