Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2024

Thứ sáu - 07/06/2024 11:20 66 0
Nhằm tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, hành động trong phòng, chống bạo lực gia đình để từng bước giảm dần tình trạng bạo lực gia đình
UBND tỉnh Tây Ninh triển khai các hoạt động nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2024 với chủ đề truyền thông:
- Chủ đề gia đình: Gia đình hạnh phúc, quốc gia thịnh vượng.
- Chủ đề Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình: Chấm dứt bạo lực, vun đắp yêu thương.
* Thời gian: Từ ngày 01/6/2024 đến ngày 30/6/2024
* Với nhiều hình thức: Mít tinh, tổ chức hội thảo; hội nghị; hội diễn; nói chuyện chuyên đề; tọa đàm; các hoạt động giao lưu, hội thi; ...
Tổ chức các hoạt động truyền thông trên quy mô toàn tỉnh nhằm tạo sự lan tỏa và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, đề cao các chuẩn mực đạo đức, lối sống và truyền thống văn hóa tốt đẹp của gia đình.
SCTTN