Thông báo xét tuyển dụng viên chức năm 2022 của Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 13/09/2022 11:21 653 0
Năm 2022, Sở Công Thương Tây Ninh xét tuyển 03 chỉ tiêu viên chức, gồm các vị trí: Kế toán, xúc tiến thương mại, Tư vấn phát triển công nghiệp và xúc tiến thương mại.
Thời hạn nhận hồ sơ dự tuyển từ ngày 20/9/2022 đến hết ngày 19/10/2022.
Thông báo xét tuyển dụng viên chức năm 2022 của Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh
Căn cứ Quyết định số 293/QĐ-SNV ngày 08/9/2022 của Sở Nội vụ về việc phê duyệt Kế hoạch xét tuyển dụng viên chức năm 2022 của Sở Công Thương. Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh thông báo tuyển dụng viên chức như sau:
1. Số lượng người làm việc cần tuyển ứng với từng vị trí việc làm: 03
2. Số lượng vị trí việc làm thực hiện việc xét tuyển: 03
- Vị trí Kế toán: 01 chỉ tiêu;
- Vị trí xúc tiến thương mại: 01 chỉ tiêu;
- Vị trí Tư vấn phát triển công nghiệp và xúc tiến thương mại: 01 chỉ tiêu.
3. Tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký dự tuyển:
a. Tiêu chuẩn:
- Vị trí Kế toán: Tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc chuyên ngành: Kế toán; tài chính-kế toán.
- Vị trí Xúc tiến thương mại: Tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc chuyên ngành: Thương mại, Marketing, Kinh tế, Luật.
- Vị trí Tư vấn phát triển công nghiệp và xúc tiến thương mại: Tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc chuyên ngành: Điện; Kỹ thuật điện; Điện công nghiệp.
- Điều kiện chung về ngoại ngữ và tin học: Có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản và sử dụng được ngoại ngữ theo yêu cầu của vị trí việc làm. Cụ thể:
+ Có trình độ ngoại ngữ từ bậc 2 theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc có chứng chỉ ngoại ngữ tương đương;
+ Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hoặc có chứng chỉ tin học tương đương.
* Trường hợp người trúng tuyển có bằng tốt nghiệp chuyên môn đã chuẩn đầu ra về ngoại ngữ, tin học theo quy định mà tương ứng với yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển thì được sử dụng thay thế chứng chỉ ngoại ngữ, tin học. Trong thời gian thực hiện chế độ tập sự, viên chức phải hoàn chỉnh tiêu chuẩn, điều kiện của chức danh nghề nghiệp trước khi bổ nhiệm.
b. Điều kiện đăng ký dự tuyển:
- Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:
+ Người có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam.
+ Có tuổi đời từ 18 trở lên.
+ Có đơn đăng ký dự tuyển.
+ Có lý lịch rõ ràng.
+ Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm.
+ Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ.
+ Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm.
- Những người sao đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:
+ Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;
+ Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.
4. Thời hạn, địa chỉ tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển
- Thời hạn: 20/9/2022 đến hết ngày 19/10/2022
- Địa chỉ tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Sở Công Thương - Số 304, đường Cách mạng tháng 8, khu phố 3, phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
- Điện thoại liên hệ: 02763.814.885
- Bộ phận tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Văn phòng Sở Công Thương.
- Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển: giờ hành chính (buổi sáng từ 07 giờ đến 11 giờ 30 phút, buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ) các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, trong thời gian là 30 ngày kể từ ngày thông báo tuyển dụng công khai trên phương tiện thông tin đại chúng, Cổng Thông tin điện tử Sở Công Thương.
5. Hình thức, thời gian và địa điểm xét tuyển
- Hình thức: Xét tuyển dụng viên chức, cụ thể như sau:
+ Vòng 1: Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký xét tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm. Những thí sinh có hồ sơ đủ điều kiện theo quy định thì được tham gia vòng 2.
+ Vòng 2: Phỏng vấn để kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển ; thời gian phỏng vấn 30 phút (trước khi thi phỏng vấn, thí sinh dự thi có không quá 15 phút chuẩn bị); thang điểm 100 điểm.
Không thực hiện phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn.
- Thời gian xét tuyển sẽ được thông tin trên website Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh https://socongthuong.tayninh.gov.vn/.
- Địa điểm xét tuyển: Sở Công Thương - Số 304, đường Cách mạng tháng 8, khu phố 3, phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
6. Hồ sơ đăng ký dự tuyển viên chức
- Phiếu đăng ký dự tuyển (Mẫu 01 quy định tại Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ, gửi kèm).
- Bản sao các văn bằng, bảng điểm kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền công chứng hoặc chứng thực.
- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền công chứng hoặc chứng thực.
- 02 ảnh màu 4x6cm (ảnh chụp trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày đăng ký)
- 04 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên hệ.
SCTTN