Phê duyệt Kế hoạch xét tuyển dụng viên chức năm 2022 của Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 09/09/2022 22:06 365 0
Năm 2022, Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh xét tuyển dụng 03 viên chức sự nghiệp
Ngày 08/9/2022, Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh ban hành Quyết định số 293/QĐ-SNV về việc phê duyệt Kế hoạch xét tuyển dụng viên chức năm 2022 của Sở Công Thương.
Theo kế hoạch được phê duyệt, năm 2022, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại trực thuộc Sở Công thương tỉnh Tây Ninh xét tuyển 03 chỉ tiêu viên chức sự nghiệp, gồm các vị trí:
- Vị trí Kế toán: 01 chỉ tiêu; Tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc chuyên ngành: Kế toán; tài chính-kế toán.
- Vị trí Xúc tiến thương mại: 01 chỉ tiêu; Tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc chuyên ngành: Thương mại, Marketing, Kinh tế, Luật.
- Vị trí Tư vấn phát triển công nghiệp và xúc tiến thương mại: 01 chỉ tiêu; Tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc chuyên ngành: Điện; Kỹ thuật điện; Điện công nghiệp.
 Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh tổ chức triển khai thực hiện Kế hoạch tuyển dụng được phê duyệt.
SCTTN