Sở Công Thương thông báo tuyển dụng viên chức sự nghiệp của Trung tâm XTTM thuộc Sở Công Thương năm 2017

Thứ hai - 22/01/2018 00:00 811 0
Tuyển dụng 02 chỉ tiêu, tại các vị trí: - Vị trí Xúc tiến Thương mại và phát triển thị trường, kiêm tổ chức Hội chợ triển lãm: 01 chỉ tiêu - Vị trí Tổ chức Đào tạo tập huấn, kiêm Thương mại điện tử: 01 chỉ tiêu

1. Vị trí và chỉ tiêu xét tuyển:

- Vị trí Xúc tiến Thương mại và phát triển thị trường, kiêm tổ chức Hội chợ triển lãm: 01 chỉ tiêu

- Vị trí Tổ chức Đào tạo tập huấn, kiêm Thương mại điện tử: 01 chỉ tiêu

2. Hình thức tuyển dụng

- Việc tuyển dụng viên chức được thực hiện thông qua hình thức xét tuyển. Có kiểm tra, sát hạch theo quy định.

- Xét kết quả học tập bao gồm điểm học tập và điểm tốt nghiệp của người dự tuyển.

- Kiểm tra sát hạch: Nội dung phỏng vấn hoặc thực hành căn cứ vào yêu cầu vị trí việc làm và chức danh nghề nghiệp cần tuyển.

+ Vị trí Xúc tiến thương mại và Phát triển thị trường, kiêm tổ chức Hội chợ triển lãm: Xây dựng kế hoạch, dự toán kinh phí và tổ chức thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại Hội chợ, Hội nghị, Hội thảo, khảo sát thị trường, kết nối giao thương, kết nối cung cầu… trong và ngoài nước; các giải pháp hỗ trợ Doanh nghiệp mở rộng thị trường, định hướng xuất khẩu.

+ Vị trí Tổ chức Đào tạo tập huấn, kiêm thương mại điện tử: Xây dựng kế hoạch, dự toán kinh phí và tổ chức thực hiện việc đào tạo, bồi dưỡng về nghiệp vụ cho doanh nghiệp; xây dựng bản tin, ấn phẩm; thực hiện các công việc về thương mại điện tử.

3. Điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng

a) Điều kiện chung:

- Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

+ Người có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam.

+ Có tuổi đời từ 18 trở lên.

+ Có đơn đăng ký dự tuyển.

+ Có lý lịch rõ ràng.

+ Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm.

+ Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ.

+ Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không được trái quy định của pháp luật.

- Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:

+ Mất năng lực hành vi dân sự hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự;

+ Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

b) Tiêu chuẩn

- Có bằng Tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các chuyên ngành: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Ngoại thương, tiếng Anh, Công nghệ thông tin.

- Có chứng chỉ ngoại ngữ tương đương trình độ B trở lên.

- Có Chứng chỉ Tin học tương đương trình độ A trở lên.

4. Hồ sơ dự tuyển:

1. Đơn đăng ký dự tuyển viên chức theo mẫu quy định;

2. Sơ yếu lý lịch (theo mẫu, yêu cầu khai đầy đủ, chính xác, trung thực theo nội dung, có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và đucợ cấp có thẩm quyền xác nhận trong thời hạn không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển);

3. Bản sao Giấy khai sinh;

4. Giấy khám sức khỏe do cơ quan Y tế có thẩm quyền cấp (được kết luận có đủ sức khỏe để công tác) không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

5. 02 ảnh màu (cỡ 4cm x 6cm) chụp trong thời hạn 6 tháng; 02 phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên và địa chỉ người nhận;

6. Bản phô tô các loại giấy tờ sau (có chứng thực):

- Bằng tốt nghiệp chuyên môn;

- Các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển (Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt);

- Hộ khẩu thường trú;

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có);

7. Khi trúng tuyển phải xuất trình bản chính các loại văn bằng để kiểm tra, nếu các văn bằng chứng chỉ và các giấy tờ có liên quan phát hiện không phù hợp thì hội đồng xét tuyển sẽ hủy bỏ kết quả trúng tuyển.

5. Địa điểm nhận hồ sơ dự tuyển và xét tuyển:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Tây Ninh

Địa chỉ:  Số 3, Hẻm 3, đường Võ Thị Sáu, Khu phố 7, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh (ĐT: 0276.3813794)

6. Thời gian:

Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/12/2017./.