Đoàn viên Sở Công Thương tham gia hoạt động về nguồn

Thứ tư - 06/06/2018 06:00 756 0
Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018), ngày 24/5/2018, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức hoạt động về nguồn tại Động Kim Quang.

​Với sự tham gia của 130 đoàn viên đến từ các Đoàn cơ sở, Chi đoàn trực thuộc được phân chia thành 04 Đội thi, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động rất ý nghĩa như: tuyên truyền kỷ niệm ngày sinh của Bác, sinh hoạt tài liệu lịch sử Núi Bà Đen và Động Kim Quang, chinh phục Động Kim Quang, đi tìm mật thư, thiết kết thời trang theo chủ đề, sáng tác thơ về Bác...

H 3.jpg  H 3.1.jpg

Chi đoàn Sở Công Thương đã cử 04 đoàn viên tham gia hoạt động. Qua đó, nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, tinh thần đoàn kết, kỹ năng làm việc tập thể, khả năng sáng tạo, ứng biến trong các tình huống khẩn cấp... của các bạn đoàn viên.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì và 02 Giải Ba cho các đội dự thi./.

Trúc Bạch - SCT