Danh mục sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực tư pháp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 31/08/2023 09:10 54 0
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 2518/UBND-NC ngày 09/8/2023 về việc danh mục sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực tư pháp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh
UBND tỉnh giao “các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố căn cứ chức năng nhiệm vụ, quyền hạn được giao, khẩn trương tổ chức triển khai thực hiện đầy đủ nội dung Nghị quyết số 103/NQ-HDND ngày 20/7/2023 của Hội đồng nhân dân tỉnh về việc ban hành danh mục sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực tư pháp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đảm bảo theo quy định; đẩy mạnh thông tin tuyên truyền, phổ biến rộng rãi toàn bộ nội dung Nghị quyết đến cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh biết, thực hiện ”.
Tên dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước thuộc lĩnh vực tư pháp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh:
1. Dịch vụ hỗ trợ thông tin, thực hiện trợ giúp pháp lý theo Luật trợ giúp pháp lý.
2. Dịch vụ đấu giá tài sản.

Toàn văn Nghị Quyết 103/NQ-HDND ngày 20/7/2023 của Hội đồng nhân dân tỉnh đính kèm.
SCTTN