Triển khai miễn phí việc đăng ký tài khoản ký số, thực hiện ký số khi người dân, doanh nghiệp nộp trực tuyến hồ sơ thủ tục hành chính

Thứ sáu - 28/04/2023 15:56 149 0
Tài khoản ký số do VNPT và Viettel cung cấp
Nhằm tăng cường các biện pháp đẩy mạnh số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính và thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử, UBND tỉnh Tây Ninh thống nhất với đề xuất triển khai kết nối, tích hợp chữ ký số của VNPT và Viettel lên Cổng dịch công tỉnh và Ứng dụng Tây Ninh Smart để người dân thực hiện nộp hồ sơ thủ tục hành chính trên môi trường điện tử. Triển khai chính thức từ ngày 01/5/2023.
UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp VNPT Tây Ninh và Viettel Tây Ninh kết nối, tích hợp ứng dụng chữ ký số của các đơn vị lên Cổng dịch công quốc gia, Cổng dịch vụ công tỉnh và Ứng dụng Tây Ninh Smart; VNPT Tây Ninh và Viettel Tây Ninh thực hiện tuyên truyền, triển khai miễn phí, hướng dẫn người dân, doanh nghiệp đăng ký tài khoản ký số, thực hiện ký số khi nộp trực tuyến hồ sơ thủ tục hành chính.
Sở Công Thương phổ biến tới công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở, người dân, doanh nghiệp được biết.
SCTTN