Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Chủ nhật - 24/09/2023 11:34 45 0
UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số năm 2023 từ ngày 01/10/2023 đến ngày 10/10/2023
Nhằm giúp nâng cao nhận thức của toàn dân về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với cuộc sống nói riêng của mỗi người và sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội nói chung của Đất nước, của Tỉnh, Tây Ninh lấy ngày chuyển đổi số quốc gia làm ngày chuyển đổi số của tỉnh (ngày 10 tháng 10 hàng năm).
Chủ đề của Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 là “Khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị”.
Theo đó, các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 tập trung vào thúc đẩy, phát triển, kết nối, khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị mới trong hoạt động của cơ quan nhà nước phục vụ người dân và doanh nghiệp.
Qua đó quảng bá toàn dân tăng cường sử dụng các sản phẩm, dịch vụ số, thúc đẩy phổ cập kỹ năng số, làm cho người dân được thụ hưởng các kết quả do chuyển đổi số mang lại.
Xem chi tiết nội dung các hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia trên địa bàn tỉnh Tây Ninh tại Kế hoạch số 2820/KH-UBND ngày 07/9/2023 của UBND tỉnh Tây Ninh.
SCTTN