Phó Giám Đốc Nguyễn Thành Đời

• Phòng làm việc: 0276.3822155;
  • Di động: 0913745009

- Email: doint@tayninh.gov.vn - thanhdoint@gmail.com

- Nhiệm vụ, quyền hạn: là Phó Giám đốc thường trực; theo dõi, thực hiện các nhiệm vụ sau:

• Giúp Giám đốc Sở theo dõi, chỉ đạo thực hiện: quy hoạch phát triển công nghiệp đã được phê duyệt; hoạt động đầu tư, phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh; chỉ đạo công tác quản lý công nghiệp cơ khí, công nghiệp thực phẩm, tiểu thủ công nghiệp, làng nghề, phát triển kinh tế tập thể, kinh tế tư nhân; công tác khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp; hoạt động quản lý nhà nước, quy hoạch, kế hoạch, chương trình, đề án phát triển của ngành về công nghiệp - năng lượng; xử lý văn bản đến của Sở.
  • Trực tiếp chỉ đạo: Phòng Quản lý Công nghiệp -  Năng lượng; Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại về lĩnh vực khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp.
  • Theo dõi và chỉ đạo lĩnh vực công thương của các huyện: Tân Biên, Tân Châu, Châu Thành.
  • Thành viên các Ban Chỉ đạo của UBND tỉnh thuộc lĩnh vực được phân công phụ trách.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở phân công.