Giám đốc Lê Anh Tuấn

• Di động: 0913647855
  • Email: tuanla@tayninh.gov.vn - tuanla69@gmail.com
  • Nhiệm vụ, quyền hạn:
    Phụ trách chung toàn bộ hoạt động của Sở Công Thương và trực tiếp chỉ đạo:
    • Công tác tổ chức bộ máy, cán bộ; thi đua-khen thưởng; tài chính-kế toán; quản trị hành chính - văn phòng; hệ thống ISO; cải cách hành chính; công nghệ thông tin; pháp chế; các hoạt động quản nhà nước, tổng hợp, thống kê, quy hoạch, kế hoạch, chương trình, đề án phát triển của ngành công thương về khoáng sản, kỹ thuật an toàn-môi trường, xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng, công nghiệp hóa chất, vật liệu nổ công nghiệp; công tác thanh tra, kiểm tra phòng, chống tham nhũng, lãng phí; tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo.
    • Trực tiếp chỉ đạo: Văn phòng Sở; Phòng Kỹ thuật an toàn - Môi trường; Thanh tra Sở.
    • Thành viên Ban chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh, tham gia các Ban chỉ đạo theo sự phân công của Chủ tịch UBND tỉnh.
    • Theo dõi chỉ đạo lĩnh vực công thương thành phố Tây Ninh, thị xã Trảng Bàng, thị xã Hòa Thành.
    • Thực hiện các nhiệm vụ do Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh, Bộ Công Thương phân công.