Hội nghị Kết nối xúc tiến tiêu thụ sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu giữa doanh nghiệp hai tỉnh Long An - Tây Ninh

Thứ sáu - 10/06/2022 10:34 217 0
Diễn ra vào ngày 18/6/2022 tại Trung tâm Phục vụ Hội nghị tỉnh Long An

Thực hiện kế hoạch triển khai thực hiện thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Long An và tỉnh Tây Ninh về lĩnh vực Công Thương năm 2019-2025 (theo Kế hoạch liên tịch số 964/KHLT-SCTTN-SCTLA ngày 17/5/2019).

- Thời gian: 01 ngày (Ngày 18/6/2022 - thứ Bảy)

- Địa điểm: Trung tâm Phục vụ Hội nghị tỉnh, Số 61 Nguyễn Huệ, Phường 1, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

- Đối tượng tham gia: Các Doanh nghiệp đạt sản phẩm OCOP cấp tỉnh và sản phẩm đặc sản, thế mạnh của tỉnh.

- Doanh nghiệp được hỗ trợ khi đăng ký tham gia: Mỗi doanh nghiệp bố trí 1 bàn trưng bày sản phẩm. Doanh nghiệp đem theo tài liệu, Standee quảng bá sản phẩm.

- Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa (chuyến đi và về) và người tham gia.

- Chi phí: Doanh nghiệp lo chi phí ăn, ở, đi lại.

TTKC&XTTM - SCTTN