Mời đăng ký tham gia gian hàng trưng bày tại chương trình BaDen Mountain Marathon 2023

Chủ nhật - 05/03/2023 21:10 164 0
- Thời gian: Từ ngày 22 đến 23 tháng 4 năm 2023;
- Địa điểm khai mạc: Quảng trường Sun World, Khu Du lịch Quốc gia núi Bà Đen;
- Số lượng gian hàng: dự kiến 20 gian được bố trí tại điểm khai mạc và bế mạc
BaDen Mountain Marathon 2023 là sự kiện thể thao, văn hóa, du lịch thiết thực chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023); thông qua các hoạt động của Giải đẩy mạnh truyền thông, tuyên truyền, quảng bá du lịch, đặc biệt là du lịch xanh chung tay gìn giữ, phát huy các lợi ích từ tài nguyên du lịch mà thiên nhiên, tạo điều kiện để du khách, vận động viên tham quan, trải nghiệm, khám phá văn hóa, du lịch, con người tỉnh Tây Ninh và quảng bá sản phẩm du lịch Tây Ninh nói chung, Khu du lịch Núi Bà Đen nói riêng đến với người dân cả nước và bạn bè quốc tế.
- Thông qua giải đấu để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về việc rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao nâng cao sức khỏe, tầm vóc và chất lượng cuộc sống; Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2030.
1. Hình thức và quy mô tổ chức
- Đơn vị chỉ đạo: UBND tỉnh Tây Ninh.
- Đơn vị tổ chức: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Tây.
- Đơn vị đồng tổ chức, nhà tài trợ chính: Công ty Cổ phần Mặt trời Tây Ninh - Chi nhánh Sun World Tây Ninh (Sun World Ba Den Mountain).
- Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Truyền thông Nexus.
- Quy mô: Mời, huy động khoảng 7.000 vận động viên.
2. Đối tượng
- Các vận động viên nam, nữ chuyên nghiệp, phong trào và vận động viên tự do trong nước và quốc tế có đủ sức khỏe để tham dự giải;
- Các Câu Lạc bộ chạy bộ trong và ngoài tỉnh;
- Vận động viên khách mời của Ban Tổ chức;
- Các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh;
- Huy động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, tổ chức, đoàn thể trên địa bàn tỉnh.
3. Thời gian và địa điểm
- Thời gian: Từ ngày 22 đến 23 tháng 4 năm 2023;
- Địa điểm khai mạc: Quảng trường Sun World, Khu Du lịch Quốc gia núi Bà Đen;
- Địa điểm thi đấu: đường chạy của các cự ly 05 km, 10 km, 21 km, 42 km (Cụ thể theo thông báo và điều lệ của Ban Tổ chức giải).
Thông qua chương trình với Tên gọi, chủ đề của Giải
- “Giải BaDen Mountain Marathon 2023”.
- Chủ đề: “Đường chạy huyền thoại”.
Ban tổ chức giải có bố trí gian hàng, trưng bày các sản phẩm đặc trưng, đặc sản Tây Ninh để quảng bá hình ảnh tại điểm khai mạc, bế mạc Giải (Số lượng 15-20 gian hàng).
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Tây Ninh thông báo đến các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh có nhu cầu quảng bá hình ảnh, sản phẩm đặc trưng, đặc sản tại chương trình xin liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham gia xin liên hệ:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Tây Ninh.
Địa chỉ: số 3, hẻm 3, đường Võ Thị Sáu, Khu phố 7, Phường III, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
Điện thoại: 0903.0933.19 (Đ/c Minh) - 0933901202 (Đ/c Tuấn)
Nguồn tin: Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại Tây Ninh